Simon đồng hành cùng giải thưởng TOP 10 AWARDS 2022

Với sứ mệnh nâng tầm không gian Việt, Simon hân hạnh đồng hành cùng giải thưởng Top 10 Awards trên hành trình tìm kiếm những công trình nhà ở và thiết kế nội thất xuất sắc tại Việt Nam.

Top 10 Awards – Giải thưởng danh giá dành cho các tác phẩm nhà ở Kiến trúc – Nội thất

Top 10 Awards là giải thưởng uy tín do Kienviet Media tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, nhằm tôn vinh các công trình đặc sắc, các kiến trúc sư, nhà thiết kế, chuyên gia cũng như các đơn vị kiến trúc và thiết kế nội thất tiêu biểu trên cả nước.

Simon RCU

Trải qua hành trình 5 năm, giải thưởng Top 10 Awards cho thấy quan điểm, triết lý và phong cách thiết kế đa dạng của những tài năng trong ngành Kiến trúc – Nội thất. Cùng với đó, truyền tải những thông điệp tích cực, tiếp lửa nghề cho đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế, đặc biệt là thế hệ kiến trúc sư, nhà thiết kế trẻ. Sân chơi Top 10 Awards cũng mang tới những cơ hội kết nối và thắt chặt mối quan hệ giữa các nhà lãnh đạo hàng đầu, chủ đầu tư, kiến trúc sư, nhà thiết kế tên tuổi trong nước và quốc tế.

Tự hào là nhà tài trợ giải thưởng Top 10 Awards 2022

Đồng hành cùng Giải thưởng Top 10 Awards 2022, giữ vai trò là nhà tài trợ Bạc, Simon góp phần xây dựng một sân chơi uy tín bậc nhất trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất tại Việt Nam hiện nay.

Với chủ đề năm 2022 “Kiến trúc lấy con người làm trung tâm”, giải thưởng cũng chính là cầu nối đưa các sản phẩm tối ưu, bền vững, vị nhân sinh của Simon đến gần hơn với đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế cũng như với khách hàng, tạo cơ hội để thương hiệu khẳng định và củng cố vị trí trên thị trường.

Ở năm thứ 5 tổ chức, giải thưởng Top 10 Awards 2022 nhận được số lượng kỷ lục 231 tác phẩm dự thi. Từ 134 công trình tham dự hạng mục Top 10 Houses và 97 thiết kế tham dự hạng mục Top 10 Interior Design năm 2022, Hội đồng giám khảo đã thống nhất lựa chọn ra 10 công trình Nhà ở và 10 thiết kế Nội thất xuất sắc của mùa giải năm nay. Các thiết kế trong Top 10 đều nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia, thể hiện tinh thần sáng tạo về không gian, bối cảnh, tính bản địa, vật liệu… một cách đột phá.

Các công trình đạt giải cho thấy sự chuyên nghiệp, đầu tư cùng sự quan sát thấu đáo tâm lý người sử dụng của các kiến trúc sư, đáp ứng các tiêu chí của giải thưởng về thẩm mỹ và công năng, tiên phong trong áp dụng công nghệ, vật liệu mới, đảm bảo tính truyền thống, giải quyết các vấn đề xã hội, dẫn dắt xu thế kiến trúc, an toàn cho người sử dụng. Đây cũng là yếu tố Simon thể hiện rõ trong tầm nhìn, sứ mệnh của thương hiệu.

Lễ trao giải Top 10 Awards 2022 sẽ diễn ra tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội vào ngày 20/5/2023 tới đây. Bên cạnh đó, quý khách quan tâm cũng có cơ hội chiêm ngưỡng trực tiếp các tác phẩm xuất sắc năm nay trong không gian triển lãm Top 10 Awards Pavilion.

Simon hy vọng sự đồng hành của Thương hiệu sẽ góp phần giúp Top 10 Awards 2022 thành công tốt đẹp và trở thành một sự kiện khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho kiến trúc sư, lan tỏa xu hướng Kiến trúc – Nội thất nhân văn, bền vững đến cộng đồng.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *