Quản lý khách sạn với hệ thống RCU Simon

Nâng cao quản lý khách sạn với hệ thống RCU Simon

Khách sạn hiện đại ngày càng có nhiều sự nâng cấp về cơ sở vật chất, dịch vụ cũng như hệ thống quản lý. Thấu hiểu được nhu cầu của các chủ đầu tư, hệ thống RCU Simon (Room control unit) đã được nghiên cứu và phát triển nhằm hỗ trợ tối đa cho hoạt động điều phối, quản trị chung của các dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Cùng tìm hiểu và khám phá về dòng sản phẩm ưu việt này qua bài viết dưới đây.

Thế nào là quản lý khách sạn thông minh?

Nếu đã quen thuộc với định nghĩa khách sạn thông minh, bạn hầu hết được tiếp cận theo vị trí đến từ khách hàng. Cắt nghĩa theo phương diện này, khách sạn cần đảm bảo yếu tố all in one tức là khách hàng sẽ trải nghiệm toàn bộ các tiện ích phòng thông qua một điểm duy nhất. Điểm đó có thể là điều khiển từ xa, điện thoại thông minh hay một công cụ smart kết nối. Nhờ vậy, khách lưu trú có thể tiện lợi sử dụng các thiết bị, tự do và dễ dàng làm chủ không gian trong thời gian đặt phòng.

Bên cạnh phương diện của khách hàng, quản lý thông minh tại các địa điểm nghỉ dưỡng còn phải đảm bảo tiêu chí tối ưu chi phí, giúp chủ đầu tư kiểm soát các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả nhất. Chính vì thế giải pháp cần có của các khách sạn chính là một hệ thống RCU quản lý.

Một điểm chạm, nhiều kết nối

Sự tương thích là một trong các yếu tố được các chủ khách sạn quan tâm. Nó đảm bảo sự tiện lợi, đường truyền từ các thiết bị trong phòng đến thiết bị quản lý tổng tinh gọn, dễ dàng theo dõi, xem báo cáo và điều chỉnh từ trung tâm. Thậm chí với sự phát triển của công nghệ hiện đại, hệ thống RCU thông minh có thể hoạt động trên mọi thiết bị nếu có quyền truy cập. Vậy nên, dù đi đến đâu, bất cứ nơi nào, người có thẩm quyền cũng dễ dàng đưa ra quyết định để vận hành hệ thống khách sạn một cách trơn tru.

Tạo ra trải nghiệm thoải mái cho khách hàng

Thật vậy, từ một trung tâm với các cài đặt có sẵn, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi lưu trú tại một không gian có hệ thống quản lý khách sạn RCU hiện đại. Đó là bởi vì các thiết lập tự động khiến rèm cửa, điều hòa, ánh sáng phù hợp với điều kiện môi trường trong phòng và nhịp độ sinh học con người. Bên cạnh đó, nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng kịp thời khi RCU kết hợp các yêu cầu SOS, dọn dẹp, không làm phiền, check-out,…

Tiết kiệm năng lượng với RCU Simon

Trình quản lý RCU thông minh cho phép khách sạn tiết kiệm tối ưu năng lượng. Nó cho phép tắt tự động toàn bộ điện khi ra khỏi phòng hay kiểm soát nhiệt độ, rèm cửa, quạt thông gió được điều chỉnh phù hợp bằng hệ thống cảm biến thông minh. Đây chính là những lợi ích to lớn mà chủ đầu tư có thể nhận thấy từ RCU một cách rõ ràng nhất.

Giải pháp khách sạn RCU Simon

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các công trình khách sạn cao cấp, Simon mang tới giải pháp đồng bộ tiện ích. Chủ khách sạn sẽ có được một hệ thống quản lý được trang bị từ a-z với đầy đủ các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng đẳng cấp và thông minh.

Tích hợp trọn bộ giải pháp khách sạn RCU Simon

Không dừng lại ở bộ RCU đơn lẻ, chủ khách sạn sẽ được sở hữu từ công tắc, ổ cắm, đèn chiếu sáng, bộ điều chỉnh rèm, quạt, điều hòa nhiệt độ. Sự thống nhất chung từ một nhà cung cấp sẽ khiến các khách sạn tăng điểm cộng về thiết kế, hoạt động tối ưu và dễ dàng quản lý hơn.

Quản lý, tương tác thông tin ưu việt với RCU Simon

Hệ thống RCU Simon có khả năng truyền thông tin chặt chẽ, nhanh nhạy. Thông qua mạng lưới TCP/IP cùng các cải tiến nâng cấp về phần mềm, công nghệ kết nối mà tốc độ giao tiếp thông tin giữa các phòng và trung tâm kiểm soát hiện nay chính xác và mạnh mẽ hơn. Cũng nhờ vậy, người quản lý khách sạn có thể kịp thời xử lý các phát sinh, nâng cao trải nghiệm giá trị, đáng nhớ của khách lưu trú.

Hệ thống RCU Simon quản lý duy trì bền bỉ

Có lẽ nỗi lo lắng của hầu hết các chủ đầu tư khi lắp đặt một hệ thống quản lý hiện đại là quá trình vận hành phức tạp và thường xuyên phải nâng cấp, chỉnh sửa. Điều này được cam kết với hệ thống RCU Simon về khả năng quản trị hoàn chỉnh, tối ưu. Chỉ cần cài đặt, lắp đặt 1 lần, các chuyên gia của Thương hiệu sẽ có sự hỗ trợ, hướng dẫn đảm bảo quá trình sử dụng đúng nhu cầu, tiện ích cho từng phòng ban có thẩm quyền của khách sạn.

Bên cạnh đó, hệ thống RCU Simon không cần phải nâng cấp trong suốt quá trình hoạt động của cả một công trình khách sạn. Điều này không đồng nghĩa là RCU phải cố định với một số lượng hệ thống phòng quản lý nhất định, chủ đầu tư hoàn toàn có thể thay thế, thêm bớt các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng nếu có nhu cầu bằng việc tăng/ giảm các cổng kết nối.

Với đội ngũ R&D có năng lực, nhiều kinh nghiệm trong ngành, Simon khẳng định vị thế là thương hiệu cung cấp các giải pháp quản lý khách sạn thông minh. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các dự án, công trình đẳng cấp, mang tới các trải nghiệm thăng hoa cho chủ đầu tư, khách hàng

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *